+84 58 795 1866 | The new artisanal concept by Vietnam Bespoke Shop
+84 58 795 1866 | The new artisanal concept by Vietnam Bespoke Shop

Gợi ý phối đồ cho mùa thu/đông với Pocket Square.

Những cơn gió lạnh đầu mùa đã bắt đầu gõ cửa Hà Nội, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những bộ đồ ấm áp hơn, nhưng làm sao để mặc đẹp mà vẫn hài hoà. Ở bài viết này, The Finery Club xin phép được gợi ý cho độc giả một vài cách phối đồ trong tiết trời đầy chất nghệ này. 

Áo sơmi: Denim
Áo khoác: Navy Hopsack
Quần: Brown Khaki
Đồng hồ: Tudor Blackbay 58
Pocket square : “Olof tweed” – wool/linen

Điểm chính mà TFC muốn nhắc đến lần này chính là sự thay đổi về sơmi.
Một chiếc sơmi dày dặn hơn như denim sẽ khiến bạn ấm hơn kha khá, và sau đó một chiếc áo khoác màu navy được dệt kiểu Hopsack sẽ khiến cho tổng thể bộ đồ rất mềm mại. 
Một chiếc quần khaki tông màu đất — sẽ làm nền cho tất cả màu sắc của thân trên, bao gồm cả khuôn mặt người mặc. 
Loafer da lộn màu nâu , và một chiếc đồng hồ drive sẽ mang lại cảm giác mạnh mẽ cho cả người mặc, lẫn người đối diện. Bộ đồ này rất phù hợp cho độc giả có thể mặc từ sáng tới tối mà vẫn cảm thấy thoải mái, từ môi trường sáng tạo cho đến khi tan sở và có thể đi chơi luôn mà không cần phải thay đồ. 
Rất phong cách và tinh tế. 

Áo sơmi: Blue oxford
Áo khoác: Navy Fresco
Pocket Square: Olof1982 – wool/linen

Với gợi ý thứ 2 , sự thay đổi chủ yếu là về chất liệu, một chiếc sơmi dệt kiểu oxford màu xanh nhạt, áo khoác từ wool được dệt kiểu fresco sẽ khiến cho độ formal tăng lên một chút, lấp ló một chiếc khăn được làm từ Wool/Linen sẽ là điểm nhấn cho bộ đồ kinh điển này. Màu xanh lá khi đi cùng áo khoác màu navy sẽ rất sang, tự nhiên. 

Áo sơmi: White Cotton with stripe
Áo khoác: Navy Hopsack
Cà vạt: Drake’s Green Small Foulard Tile Print Silk Tie
Pocket Square : Drake’s Wool/Linen

Gợi ý thứ 3 dành cho độc giả muốn trông trang trọng nhất, sẽ là một chiếc sơmi cotton dệt dày, áo khoác vẫn là màu navy dệt Hopsack, và đi kèm cà vạt bằng lụa, in thủ công tông màu xanh lá. Cặp màu này ít người sử dụng, tuy nhiên lại rất tự nhiên, sang trọng và thuận mắt. 

Cả 3 gợi ý, độc giả có thể giữ nguyên sử dụng một chiếc Pocket Square bằng wool/linen độc đáo. Bằng cách sử dụng nhiều chất liệu để làm layer phong phú hơn, chắc chắn rằng độc giả sẽ trông phong cách mà vẫn giữ được vẻ ngoài nam tính nhưng không kém phần tao nhã trong tiết trời se lạnh. 

The Finery Club – The New Artisanal Concept
114 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline 058 795 1866
Website mua hàng online: Thefinery.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *