+84 58 795 1866 | The new artisanal concept by Vietnam Bespoke Shop
+84 58 795 1866 | The new artisanal concept by Vietnam Bespoke Shop

TẤT BRESCIANI, ITALY – LỜI KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ SẢN PHẨM ĐẾN TỪ SỰ TINH XẢO

Quý vị có từng nghĩ đến cần bao nhiêu công đoạn để tạo nên một đôi tất? Với Bresciani, không phải ngẫu nhiên loại tất này được mệnh danh là “tốt nhất thế giới” và được người dùng trân trọng. Bởi lẽ, cần đến 12 công đoạn để tạo nên sản phẩm này. Và tất cả đều được khâu, dệt thủ công từ những người thợ Castiglione delle Stiviere, vùng Lombardia của Ý.


Sử dụng cotton Ai Cập là nguồn nguyên liệu chính, qua bàn tay khéo léo của người thợ thủ công dệt lên những mắt tất vô cùng nhỏ và mịn màng, điều này giúp đôi chân được “thở” khi tiếp xúc với giày, từ đó mang đến sự tiện dụng và thoải mái nhất khi sử dụng.

Nếu nhìn kỹ, quý vị có thẻ thấy rõ từng đường ráp bằng tay của từng mảnh dệt nhỏ mà không lưu lại đường viền càng khẳng định độ tinh xảo của sản phẩm nhà Bresciani. Điều này cũng lý giải cho sự tinh tế của sản phẩm và sự khéo léo đến tuyệt hảo từ đôi bàn tay con người.

Là doanh nghiệp thủ công với quy mô lớn, đảm bảo chất lượng tốt nhất, khoảng gần nửa thế kỷ đến nay, Bresciani luôn soán ngôi đầu trong những lựa chọn về dòng tất chất lượng.

Vietnam Bespoke Shop với 07 lựa chọn màu sắc. Mời quý vị ghé qua cửa hiệu tại số 114 Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hà Nội để tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này. The Finery by VBS hân hạnh là đơn vị chính thức cung cấp dòng tất nam cao cấp đầu tiên tại Việt Nam.

Giá: 530,000 VND / 1 đôi (Mức giá tại châu Âu: 630,000 VND)
Chất liệu: Cotton Ai Cập.
Mắt dệt: 240.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *